Đăng nhập Đăng ký

[MINIGAME] ĐOÁN ĐỊNH ANH TÀI MOTOGP, SĂN QUÀ CỰC ĐỘC! GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ, BỨT PHÁ THẦN TỐC CÙNG SONG HÙNG YZF-R15 & MT-15

Tham gia ngay tại fanpage Yamaha tại đây

GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ, BỨT PHÁ THẦN TỐC CÙNG SONG HÙNG YZF-R15 & MT-15 

Cặp đôi song hùng YZF-R15 và MT-15 của nhà Yamaha chưa bao giờ làm giới mê xe thể thao thất vọng với khả năng bứt tốc cực kỳ mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần mượt mà.

Công nghệ van biến thiên VVA đã cho thấy khả năng hỗ trợ động cơ phát huy tối đa công suất, khiến người lái YZF-R15MT-15 có thể thực hiện những cú tăng tốc bất ngờ một cách trơn tru, phấn khích. 

Đi kèm với thiết kế nam tính, thể thao, cặp đôi YZF-R15 MT-15 còn được trang bị phuộc Up-Side-Down – cực kỳ hiệu quả trong việc giúp người dùng vượt qua những chặng đường xấu một cách êm ái, vững vàng hơn. 

Click ngay vào website Yamaha Sportbike https://yamaha-motor.com.vn/motorsport để “mổ xẻ” bộ máy làm nên sức mạnh vượt trội của cặp đôi YZF-R15MT-15 nhé!

Chưa hết, minigame “Dự đoán đội đua chiến thắng tại MotoGP” vẫn còn nóng hừng hực! Bạn hãy tiếp tục dự đoán đội sẽ về nhất trong chặng đua #ItalyGP để rinh ngay 01 trong 30 áo thun MotoGP độc quyền về cho BST Yamaha của riêng mình đi nào! 

Cách chơi rất đơn giản: 

- Comment tên đội mà bạn cho rằng sẽ về nhất trong chặng đua #ItalyGP ngày 13/09/2020
- Like và share bài post này về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai và tag 3 người bạn vào bài share đó.

Thời gian chơi minigame: Từ ngày 27/08/2020 đến hết ngày 13/09/2020

Tiêu chí trao giải: 30 bạn làm đúng luật chơi, dự đoán chính xác đội đua chiến thắng chặng đua #ItalyGP và là người có câu trả lời sớm nhất sẽ nhận được 30 áo thun độc quyền Yamaha MotoGP.

Các anh tài nhà Y-Riders đâu rồi? Nhanh tay trổ tài dự đoán để săn áo thun Yamaha MotoGP có một không hai nhé!

#Game #Motogp #Sportbike
bình luận

BÌNH LUẬN CÓ 2 Bình luận