Đăng nhập Đăng ký

VỠ ÒA CẢM XÚC VÀ PHẤN KHÍCH TỘT ĐỈNH CÙNG Y-RIDER FEST 2020 TẠI HÀ NỘI!

Đại hội Y-Riders Fest 2020 là chuỗi sự kiện được mong chờ nhất năm dành riêng cho cộng đồng người yêu xe thể thao Yamaha. Sau khi mở màn thành công vào tháng 10 tại Long An, Y-Riders Fest 2020 diễn ra tại Hà Nội tiếp tục có nhiều hoạt động thú vị được tổ chức quy mô hoành tráng với thông điệp “Đón chào NVX 155 VVA thế hệ mới”.Không khí phấn khích đã được duy trì xuyên suốt trong 2 ngày bởi nhiều chương trình hấp dẫn như: biểu diễn mô tô mạo hiểm; thi tay lái lụa trên sa hình theo tiêu chuẩn Revkhana của Yamaha; thi độ xe; các “tân binh” được hướng dẫn lái xe phân khối lớn ; những trò chơi vận động với hàng ngàn phần quà tặng hấp dẫn và chương trình ca nhạc sôi động với sự tham gia của ca sĩ Isaac, Chi Dân và ban nhạc Parasite.

Đặc biệt, tại Y-Riders Fest 2020 ở Hà Nội, cùng với thực tế được chiêm ngưỡng phiên bản đặc biệt 4 màu mới của ông “vua đường phố” Exciter – The Four Kings, những tín đồ yêu tốc độ lần đầu tiên được ngắm ngoại hình bắt mắt của xe tay ga NVX thế hệ mới và trực tiếp lái thử xe, trải nghiệm khối động cơ Blue Core 155 VVA, kết nối cùng Y-connect, đồng thời được nhận ngay 1 áo phông và bình giữ nhiệt cao cấp từ Yamaha. Một đồng hồ Casio G-shock cũng được tặng ngay cho khách hàng khi đặt mua NVX 155 VVA thế hệ mới tại sự kiện.

Thiết kế trẻ trung, cá tính, đậm chất thể thao cùng hiệu suất động cơ mạnh mẽ là cảm nhận chung của những bạn trẻ đam mê tốc độ sau khi trực tiếp lái thử NVX 155 VVA thế hệ mới. Nguyễn Hoàng Long, một biker sống tại Hà Nội hồ hởi cho biết thêm, anh rất thích các tính năng vượt trội của chiếc NVX này, đặc biệt là ứng dụng Y-Connect, công nghệ tích hợp trên điện thoại lần đầu tiên được trang bị trên xe tay ga Yamaha, giúp người sử dụng có thể nắm bắt được lịch bảo dưỡng, các lỗi hoặc sự cố của xe, thông báo mức tiêu hao nhiên liệu và quản lý vị trí phương tiện.

Yriders Fest 2020 tại Long An và Hà Nội đã thổi bùng tinh thần đam mê của những anh em yêu thích xe thể thao Yamaha. Với mong muốn tiếp lửa cho cộng đồng yêu xe thể thao Yamaha khu vực miền Trung, Y-riders Fest 2020 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm văn hóa thông tin Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế vào ngày 5, 6/12/2020.

#Nvx #Yridersfest
bình luận

BÌNH LUẬN CÓ 0 Bình luận