Đăng nhập Đăng ký

[EXCITER 155 VVA COUPLE TOURING] NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN TRONG HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NHỮNG CUNG ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

"EXCITER 155 VVA COUPLE TOURING - CHẤT CỦA TÔI, HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TA" lần đầu tiên được Yamaha triển khai với concept hoàn toàn mới: chuyến đi “phượt” dành riêng cho các cặp đôi của Exciter 155 VVA.

10 cặp đôi với đam mê “xê dịch”, ưa trải nghiệm, thích khám phá và đặc biệt là đang sử dụng Exciter 155 VVA trên khắp cả nước, sẽ cùng nhau đi qua những điểm du lịch “hot” nhất hè 2021: Cần Thơ – Mũi Né – Đà Lạt – Tuy Hòa – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng. Đây là hành trình 11 ngày, gần 1.500 km hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm cực kì thú vị cùng những “pô” ảnh “tình bể bình” cho các cặp đôi.

Xuất phát tại Cần Thơ ngày 04/04, chặng đầu tiên của 10 cặp đôi trong hành trình Exciter 155 VVA Couple Touring đã đặt chân tới Mũi Né - địa danh du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Bình Thuận với "đặc sản" là Đồi Cát Trắng (Bàu Trắng) - cung đường vượt biển "đẹp nhất Việt Nam" khiến nhiều tín đồ xê dịch phải lòng.
 
 
Những ngọn đồi cát nhỏ, đi cùng với đó là trời xanh, mây trắng, nắng vàng và gió đặc trưng của Mũi Né đã tạo nên những bức ảnh "đẹp miễn chê" cho các cặp đôi. Đây cũng là lần đầu tiên "tiểu YZF-R1" sẽ có dịp chứng minh chất lượng, sức mạnh và khả năng vận hành động cơ bền bỉ để cùng các riders chinh phục những địa hình khác nhau trên mọi nẻo đường.
Chặng tiếp theo, các cặp đôi đã đặt chân tới Đà Lạt thơ mộng - thành phố của những giấc mơ, cùng nhau băng qua những con đường đèo và đắm mình trong làn gió mát lành khi xuyên qua những khu rừng thông cực "chill".       
 
Đến với Tuy Hòa, Quy Nhơn, các cặp đôi không giấu nổi sự phấn khích tột đỉnh khi được check in tại một trong những bãi biển đẹp nhất cả nước. Sau Tuy Hòa, Quy Nhơn, hành trình Exciter 155 VVA Couple Touring sẽ tiếp tục đến với Quảng Ngãi - Hội An - Đà Nẵng.
 
 
Song song với “Exciter 155 VVA Couple Touring - Chất của tôi, hành trình của chúng ta”, Yamaha Motor Việt Nam đang tổ chức cuộc thi ảnh Exciter 155 VVA- “Chất của tôi, hành trình của chúng ta”. Thời gian nộp bài dự thi từ ngày 6/4 đến ngày 3/5/2021 với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Thể lệ chi tiết XEM TẠI ĐÂY.
 
Hãy cùng Yamaha Motor Việt Nam đi tới những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới, khám phá chất riêng và dõi theo hành trình “Exciter 155 VVA Couple Touring 2021” để ghi dấu những kỉ niệm thật đẹp của tuổi thanh xuân nhé! 
bình luận

BÌNH LUẬN CÓ 0 Bình luận